[Thực tập tại doanh nghiệp] Sinh viên Ngôn ngữ Nhật tạo ấn tượng tốt tại Trung tâm Nhật ngữ Hinode

5/5 - (2 bình chọn)

hinode 14

“Sinh viên Ngôn ngữ Nhật Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội có thái độ rất tốt và tinh thần cầu tiến cao”

Đó là lời nhận xét của lãnh đạo Trung tâm Nhật ngữ Hinode khi tiếp nhận các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đến thực tập. Tại đây, các bạn được tìm hiểu thực tế về công ty, tham gia trực tiếp vào các hoạt động như: chuẩn bị cho tổ chức workshop, soạn đề kểm tra cho học viên, chấm bài, chuẩn bị tài liệu cho giáo viên, trợ giảng cho giáo viên người Nhật, …

hinode 11

Ngoài kiến thức chuyên môn và thực hành nghiệp vụ, sinh viên còn được trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp, rèn luyện kỹ năng, tác phong làm việc, ý thức tổ chức kỷ luật văn hóa làm việc trong doanh nghiệp Nhật… Đặc biệt, sinh viên được trải nghiệm cuộc sống chuẩn Nhật trong suốt quá trình thực tập như đi cắt tóc, đi ăn, giao lưu, trải nghiệm không gian, dịch vụ nơi có người Nhật.

hinode 9

Trong suốt quãng thời gian thực tập, tất cả sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật của nhà trường đều được phía doanh nghiệp đánh giá cao về chuyên môn nghiệp vụ, thái độ làm việc và tinh thần cầu tiến trong công việc.

hinode 7

Giám đốc trung tâm nhận định: “Ít có nhóm sinh viên thực tập nào có thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, tinh thần cầu tiến cao, ham học hỏi như sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội. Với nền tảng kiến thức tốt, các bạn đều vượt qua bài kiểm tra và đáp ứng được yêu cầu để làm việc tại trung tâm, bắt nhịp nhanh với guồng công việc, hoàn thành các nhiệm vụ được giao…”

Hinode 12

Đại diện Hinode khẳng định, sẽ tiếp tục tiếp nhận và tạo mọi điều kiện để sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội có môi trường thực tập, học hỏi và trải nghiệm tại doanh nghiệp.

Cùng nhìn ngắm lại một số hình ảnh của sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tại Trung tâm Nhật ngữ Hinode để xem các bạn đã làm tốt thế nào nhé!

hinode 13 hinode 8 hinode 4 hinode 3 hinode 1


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023