Thông tin xét tuyển ngành Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2024

Rate this post

Tìm hiểu thông tin xét tuyển ngành Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2024 để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đặt bút chọn ngành, chọn trường phù hợp. Bạn cần nắm rõ mã ngành, phương thức thức cũng như tổ hợp xét tuyển và các trường có ngành Kỹ thuật chế biến món ăn. Cùng Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tìm hiểu tất tần tật thông tin trong bài viết dưới đây.

Thông tin xét tuyển ngành Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2024
Thông tin xét tuyển ngành Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2024

Thông tin xét tuyển ngành Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2024

Tên ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn

Mã ngành:

  • Hệ Cao đẳng: 6810207
  • Hệ Trung cấp: 5810207
Mã ngành Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2024
Mã ngành Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2024

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn thi khối nào?

Hiện nay chưa có trường Đại học nào đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Việt Nam và việc tuyển sinh chủ yếu thông qua xét tuyển. Do vậy, thí sinh không cần phải thi mà chỉ cần xét học bạ để được tuyển sinh ngành KTCBMA.

Phương thức xét tuyển học bạ:

Điểm xét tuyển = Điểm TBCN lớp 10 + Điểm TBCN lớp 11 + Điểm TB HKI lớp 12 + ĐƯT (Đối với thí sinh xét tuyển sớm)

Điểm xét tuyển = Điểm TBCN lớp 10 + Điểm TBCN lớp 11 + Điểm TB lớp 12 + ĐƯT

Các trường xét tuyển ngành Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2024 tại Hà Nội

Các trường Cao đẳng tuyển sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

1 Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội
2 Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
3 Cao đẳng Công thương Việt Nam
4 Cao đẳng Du lịch Hà Nội
5 Cao đẳng Bách Khoa
6 Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật thương mại
7 Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
8 Cao đẳng Quốc tế Pegasus
9 Cao đẳng Quốc tế Hà Nội
10 Cao đẳng Hùng Vương

Các trường Trung cấp tuyển sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

1 Trung cấp công nghệ cao Bách Khoa
2 Trung cấp Tổng hợp Hà Nội
3 Trung cấp Công nghệ và Quản trị Kinh doanh Hà Nội
4 Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa sữa
5 Trung cấp nghề nấu ăn – Nghiệp vụ du lịch và thời trang Hà Nội
6 Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật thương mại

Trên đây là thông tin xét tuyển ngành KTCBMA do Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tổng hợp. Bạn quan tâm đến ngành KTCBMA, xem thêm toàn bộ thông tin về Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là cơ sở giáo dục tiêu biểu nằm trong hệ thống giáo dục nghệ nghiệp của Việt Nam. Với ưu thế vượt trội về chất lượng đào tạo khối các ngành Kỹ thuật, Kinh tế, Công nghệ, những năm qua hàng nghìn thí sinh đã lựa chọn HATECO là môi trường gắn bó và phát triển tương lai.

Sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thực tập tại doanh nghiệp Sen Tây Hồ
Sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thực tập tại doanh nghiệp Sen Tây Hồ

Tại Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, nhà trường luôn chú trọng đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, xây dựng chương trình học phù hợp, cập nhật liên tục với xu hướng thị trường nhằm đẩy mạnh chất lượng giáo dục. Từ đó, tạo ra nguồn nhân lực trình độ cao đẳng chất lượng cho thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Học Kỹ thuật chế biến món ăn tại Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, sinh viên được tăng cường thực hành, thực tập nghề nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn lớn là đối tác của Nhà trường. Từ đó, tiếp cận và làm quen với môi trường làm việc thực tế từ sớm, sẵn sàng ra tường với trình độ vượt bậc. Ngoài ra, còn có cơ hội được mời làm việc ngay sau khi kết thúc thời gian thực tập.

Lựa chọn Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội để rút ngắn con đường thành công. Đăng ký xét tuyển ngay tại đây

 


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023