Đại diện Nhà trường gặp mặt và chúc Tết giảng viên, sinh viên nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Rate this post

Sáng ngày 26/02/2024, toàn thể sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã chính thức quay trở lại trường, bắt đầu nhịp sống học tập bình thường sau kỳ nghỉ Tết dài ngày.

Trong không khí rộn ràng đầu xuân mới, cũng là ngày đầu tiên sinh viên bắt đầu đi học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Đại diện Nhà Trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng đã có buổi gặp mặt và chúc Tết các giảng viên và sinh viên với thông điệp chúc một năm may mắn, tốt lành.

 

Không chỉ nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất, sinh viên HATECO còn được nhận những phong bao lì xì may mắn được trao tận tay từ thầy, cô. Đây là nét đẹp văn hoá hàng năm của Nhà trườngdành cho sinh viên, thể hiện sự quan tâm chân thành tới từng cá nhân. Đối với thầy cô, các em không chỉ là sinh viên, mà còn gần gũi thân thương như con em trong cùng một gia đình, cùng một mái nhà HATECO.

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, kính chúc các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức và sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khoẻ, tràn đầy hạnh phúc và thật nhiều thành công! Chúc cho chúng ta sẽ mãi là mái nhà chung của tình đoàn kết gắn bó, của tinh thần trách nhiệm và luôn sáng tạo đổi mới để lan toả nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội!


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023