Sinh viên Quản trị Khách sạn thực tập trải nghiệm tại Khách sạn La Batisse Hotel

Rate this post

Ngày 4/12 vừa qua, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã phối hợp cùng Khách sạn La Batisse Hotel tổ chức chương trình thực tập trải nghiệm thực tế cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn.

Những chuyến tham quan, gặp gỡ giao lưu với doanh nghiệp từ lâu đã không còn xa lạ đối với sinh viên nhà HATECO. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tăng cường khả năng thực chiến. Đồng thời còn là cầu nối giao lưu, kết nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp lớn, mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của anh chị quản lý, sinh viên đã được học hỏi, lắng nghe những kinh nghiệm bổ ích về môi trường làm việc, hoạt động kinh doanh, các nguyên tắc chuẩn mực khi tiếp đón, phục vụ khách hàng. Song song đó, các bạn còn được tham quan khu vực set up bàn mẫu trong khách sạn, tìm hiểu về cách thức vận hành và trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp “chuẩn” 5 sao.

Nắm bắt cơ hội đắt giá, bằng phong thái chuyên nghiệp và thái độ cầu tiến, các bạn sinh viên nhà HATECO đã tự tin trao đổi những thắc mắc, chia sẻ cảm nhận của bản thân đến các anh, chị lãnh đạo của khách sạn. Và đây cũng là hành trang để các bạn hoàn thành kỳ thực tập 6 tháng tại khạch sạn trong thời gian tới.

Nhà trường tin rằng thông qua những chuyến đi này, các bạn sẽ tích lũy được cho mình nhiều vốn sống, trải nghiệm thực tế, sẵn sàng tìm kiếm cơ hội làm việc trong môi trường dịch vụ đẳng cấp quốc tế.


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023