Sinh viên K13 Công nghệ ô tô tham quan công ty Honda Việt Nam

Rate this post

Chiều 28/11, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã phối hợp cùng Công ty Honda tổ chức chương trình tham quan Nhà máy Honda tại thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho sinh viên K13 ngành Công nghệ Ô tô. Đây là điểm đến đầu tiên trong hành trình học tập tại HATECO, mở màn cho chuỗi hoạt động tham quan thực tế doanh nghiệp.

Với gần 30 năm bước chân vào thị trường Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe máy với thị phần chiếm lĩnh thị trường này. Tính đến nay, Công ty đã đầu tư xây dựng 7 nhà máy sản xuất, trong đó có 4 nhà máy lắp ráp xe máy và ô tô với quy mô sản xuất lên tới hơn 2.5 triệu xe mỗi năm.

Qua buổi trải nghiệm, các bạn sinh viên được tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của công ty, hiểu sâu hơn về cách thức vận hành dây chuyền sản xuất các mẫu oto của Honda, cùng những yêu cầu kĩ thuật nghiêm ngặt trong quá trình lắp ráp – hoàn thiện và kiểm tra sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Ngoài ra, quy trình quản lý nhân công, an toàn lao động, những cách thức quản lý tạo động lực tăng năng suất… tại môi trường nhà máy hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất của Nhật Bản cũng đã mang đến cho đoàn thêm nhiều kiến thức bổ ích để ứng dụng vào thực tế quản lý tại doanh nghiệp sau này.

Cũng nhân dịp này, Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội cũng gửi lời cảm ơn trân trọng đến công ty Honda Việt Nam đã luôn ủng hộ, hỗ trợ nhà trường thông qua các hoạt động ý nghĩa và hy vọng tiếp tục được đồng hành cùng công ty trong nhiều hoạt động khác nữa.

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023