Sinh viên Kế toán K11 trải nghiệm thực tập tại doanh nghiệp năm 2023

Rate this post

Thực hiện tiến độ đào tạo các khóa trong toàn trường. Trong tháng 05/2023, Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã phối hợp với doanh nghiệp tổ chức cho hơn 50 sinh viên K11 ngành Kế toán tham gia thực tập sản xuất.

Để đạt được mục tiêu đào tạo gắn với nhu cầu sử dụng lao động thực tế và đảm bảo cho sinh viên ra trường có việc làm ngay. Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội trong những năm qua đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài tỉnh thuộc các lĩnh vực, ngành nghề trường đang đào tạo nhằm tạo môi trường để sinh viên thực tập và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Tiêu biểu trong số đó là Công ty TNHH Tư vấn Thuế Hà Nội.

Trong tháng 05/2023, Nhà trường đã phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn Thuế Hà Nội làm thủ tục cho sinh viên K11 ngành Kế toán tham gia thực tập sản xuất tại Công ty trong thời gian 3 tháng.

Đánh giá của những công ty, doanh nghiệp tiếp nhận sinh viên thực tập của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội trong những năm qua, Công ty đã rất hài lòng với những khóa mà Nhà trường đào tạo như về: Tay nghề, kỹ năng…. Nhiều bạn Sinh viên sau khi thực tập đạt kết quả xuất sắc còn có cơ hội được công ty mời ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

Những chuyến đi thực tập, thực tế tại doanh nghiệp luôn là một chương trình không thể thiếu trong kế hoạch đào tạo của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội. Với mong muốn đảm bảo đầu ra chất lượng, giúp sinh viên được phát triển toàn diện về cả kiến thức và kỹ năng trước khi ra trường, nhà trường luôn xen kẽ các kỳ thực tập, kiến tập tạo điều kiện cho các bạn được trải nghiệm, làm việc thực tế tại doanh nghiệp sớm nhất có thể.

Sau khi kết thúc thời gian thực tập, trải nghiệm thực tế và tốt nghiệp sẽ được trải nghiệm công việc thực tế, thực hành, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng – những yếu tố bổ trợ rất nhiều cho công việc tương lai, giúp các bạn gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng.

Chúc cho các bạn sinh viên sẽ hoàn thành thật tốt chuyến thực tập & có thêm thật nhiều hành trang từ công việc thực tế.


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023