Sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn K11 thực tập tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Gia Long

Rate this post

Vừa qua, ngày 2/8/2023, sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn khóa K11 trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã bước vào kỳ thực tập tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Gia Long.

Để tạo điều kiện cho sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn có cơ hội được tiếp xúc với thực tế và tích lũy kinh nghiệm cho công việc trong tương lai, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã kết hợp cùng doanh nghiệp đối tác Công ty Cổ phần Tập đoàn Gia Long tạo điều kiện cho các bạn sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn được thực tập và trải nghiệm tại doanh nghiệp.

Với thế mạnh liên kết +500 doanh nghiệp đối tác, Công ty Cổ phần Tập đoàn Gia Long là một trong những đối tác bền vững của nhà trường suốt nhiều năm vừa qua mang đến nhiều hoạt động thiết thực như hướng nghiệp, thực tập. Qua đó, với hy vọng có thể đào tạo cho sinh viên nhiều kỹ năng, hành trang cần thiết để sẵn sàng chinh phục nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp, Công ty Cổ phần Tập đoàn Gia Long đã mang đến rất nhiều cơ hội thực tập, việc làm chất lượng trong và ngoài nước đến với các bạn sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Gia Long cũng chính là nơi thực tập và làm việc “thân quen” của nhà trường, giúp sinh viên “lên level” về cả kiến thức lẫn tay nghề, và nhận được nhiều lời khen từ doanh nghiệp bởi thái độ và tư duy các bạn thể hiện trong quá trình làm việc.

Các bạn sinh viên, học sinh 2k5 yêu thích chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn, mong muốn tìm môi trường đào tạo với những cơ hội việc làm rộng mở còn chần chừ gì mà không gia nhập Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội ngay hôm nay!


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023