Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội lựa chọn Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Thái Bình Dương là đối tác cho sinh viên Ngôn ngữ Nhật thực tập

5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên nhà trường có cơ hội trải nghiệm công việc thực tế tại môi trường làm việc chuyên nghiệp như Nhật Bản, giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản, Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội lựa chọn CTCP Hợp tác Quốc tế Thái Bình Dương là đối tác cho sinh viên Ngôn ngữ Nhật thực tập.

thái bình dương 1

Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Thái Bình Dương (Pacific Holdings Inc) là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong các lĩnh vực vận chuyển, kinh doanh, dịch vụ hậu cần và phân phối, đặc biệt, trong cơ quan vận chuyển, NVOCC, giao nhận vận tải, vận chuyển nội địa, lưu kho, phân phối, loại bỏ di dời, kinh doanh, xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan,…

thái bình dương 2

Được thành lập từ năm 2003, sau 20 năm hoạt động CTCP Hợp tác Thái Bình Dương hiện đang được biết đến như là một trong những Total tốc vận chuyển, hậu cần, kinh doanh và phân phối tốt nhất tại Việt Nam và Châu á Thái Bình Dương. Điều này, chính là tiền đề mang đến môi trường đào tạo chuyên nghiệp chất lượng tốt nhất cho những thực tập sinh đến từ Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

thái bình dương 6

Chương trình thực tập tại CTCP Hợp tác Quốc tế Thái Bình Dương là chương trình dựa trên sự hợp tác giữa Pacific Holdings Inc và trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội nhằm giúp cho sinh viên của nhà trường có cơ hội được thực tập trải nghiệm sản xuất tại doanh nghiệp. 

thái bình dương 4

Các bạn sẽ được thực tập nghiệp vụ của một biên, phiên dịch cho doanh nghiệp khi gặp các đối tác Nhật Bản, hay được bố trí làm trợ giảng cho giáo viên người Nhật. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội có thể tiếp cận, học hỏi và trải nghiệm phong cách làm việc cũng như môi trường sống tại đất nước mặt trời Mọc.

Sau kỳ trải nghiệm, các bạn sẽ có định hướng rõ hơn về nghề nghiệp cũng như hướng phát triển của bản thân trong tương lai về công việc biên, phiên dịch. Hơn thế nữa, phía doanh nghiệp còn tạo điều kiện cho các bạn có thêm thu nhập ngay khi mới là thực tập sinh.


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023