Sinh viên trải nghiệm ẩm thực bánh tại Công ty TNHH Dạy nghề Nhất Hương

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 09/05/2023, các sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn khóa K11 trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ  đã được tham gia hoạt động trải nghiệm ẩm thực làm bánh tại Công ty TNHH Dạy nghề Nhất Hương. Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm văn hóa ẩm thực, lĩnh hội thêm các kiến thức về nấu ăn, làm bánh để hoàn thiện kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp tương lai.

Công ty TNHH Dạy nghề Nhất Hương trực thuộc công ty TNHH Thương mại Tân Nhất Hương với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bánh và 5 năm mở lớp đào tạo hàng ngàn học viên từ chuyên nghiệp đến các lớp gia đình. Nhất Hương là 1 trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực Dạy nghề bánh với chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Hoạt động có sự đồng hành của thầy Nguyễn Văn Dũng – Giảng viên Nấu ăn cùng các sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

Tại chương trình, các bạn sinh viên được lắng nghe giới thiệu về các loại bánh ngọt phổ biến trên thị trường và những đặc điểm nổi bật trong từng loại bánh như tiramisu, su kem, mochi, chesse cake,…

Đồng thời, các bạn sinh viên còn có cơ hội tìm hiểu về dây chuyền sản xuất bánh tại Nhất Hương. Dưới sự chia sẻ, hướng dẫn của những chuyên gia làm bánh đến từ Nhất Hương, sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội không chỉ hiểu hơn về cách xử lý, chế biến và bảo quản vệ sinh an toàn thực phẩm nói chung mà cả những kỹ thuật trong khi làm bánh nói riêng.

Được khám phá thêm nhiều nét thú vị trong văn hóa ẩm thực, có thời gian giao lưu và phát triển kỹ năng cần thiết trong nghề, các sinh viên rất hào hứng và hy vọng Khoa Kỹ thuật chế biến món ăn sẽ có thêm những hoạt động trải nghiệm thú vị hơn nữa sau này. 


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023