Đội ngũ phòng tuyển sinh tận tâm, chuyên nghiệp sẵn sàng đồng hành cùng thí sinh

5/5 - (2 bình chọn)

Đồng hành cùng các thí sinh và phụ huynh trong mùa tuyển sinh 2023, Đội ngũ phòng Tuyển sinh của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội luôn sẵn lòng phục vụ, không ngừng nỗ lực mang đến những thông tin tuyển sinh hữu ích nhất, phù hợp với khả năng của từng đối tượng học sinh.

“Với tinh thần nhiệt huyết, tận tâm vì sự nghiệp “trồng người”, chúng tôi luôn cố gắng phát huy tối đa vai trò của mình, liên tục cập nhật thông tin tuyển sinh chính xác, các phương thức xét tuyển, và cơ hội việc làm của từng khoa, từng ngành học. Chúng tôi luôn ý thức được rằng bản thân đang đảm nhiệm vai trò “Đại sứ thương hiệu” của trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, một nhiệm vụ khó khăn nhưng cũng rất đáng tự hào, vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng mang trong mình một tình yêu và sứ mệnh to lớn đối với công việc này”, cô Đinh Thị Hiền – Trưởng phòng Tuyển sinh chia sẻ.

Qua nhiều năm, đội ngũ phòng Tuyển sinh luôn được thầy cô cũng như quý phụ huynh tin tưởng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, lễ phép và đã qua đào tạo bài bản. Bên cạnh việc tìm hiểu về kiến thức chuyên môn của các ngành thì quý phụ huynh và các bạn học sinh còn quan tâm đến những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế từ các bạn Tư vấn viên tại ngôi trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội. Vì hơn ai hết các bạn đều là những sinh viên đang theo học tại trường, các bạn đều là những người có trải nghiệm chân thật nhất. Ngoài ra, sự chênh lệch về tuổi tác và suy nghĩ không nhiều sẽ dễ dàng đồng cảm và thấu hiểu nhau hơn. 

Một mùa tuyển sinh mới nữa lại bắt đầu, lại một thế hệ học sinh sẽ chuẩn bị bước vào bước ngoặc quan trọng của cuộc đời ‘’Ngưỡng cửa mới”. Đội ngũ Phòng tuyển sinh của trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội sẽ luôn là cầu nối giữa nhà trường và quý phụ huynh, học sinh, sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn hết mình.

Lịch đón tiếp quý phụ huynh và thí sinh: 

– Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

  • Buổi sáng: từ 8h00 – 12h00
  • Buổi chiều: từ 13h30 – 17h30

– Địa chỉ: Tầng 1, nhà A2, khu Văn hóa Nghệ Thuật, đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Đấy là thời gian đón tiếp quý phụ huynh và thí sinh trực tiếp tại phòng tuyển sinh, còn lịch tư vấn hỗ trợ trực tuyến vẫn là 24/7 nhé. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo Hotline: 024 668 06132 – 0822 859 668.


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023