Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội hợp tác cùng Talata Hải Phòng: Đào tạo nghề gắn với việc làm, hướng tới trải nghiệm thực tế

Rate this post

talata 10

Talata Seafood được biết đến là thương hiệu mới nhất trong chuỗi 5 thương hiệu lớn thuộc sở hữu của Công ty TNHH Nhất Ly. Gia nhập làng ẩm thực Việt từ tháng 10/2017 đến nay, sau 6 năm thành lập và phát triển, Talata ngày càng lớn mạnh ghi dấu trong lòng thực khách bốn phương, trở thành thương hiệu ẩm thực nhất nhì miền Bắc. Hiện nay, hệ thống nhà hàng ẩm thực Talata Seafood Restaurant đã “phủ sóng” rộng khắp ở các tỉnh, thành phố và trung tâm du lịch trọng điểm như: Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương và Hạ Long.

talata 9

 

Đến với hải sản Talata thực khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ nguồn hải sản tươi sống và phong phú đặc biệt tốt cho sức khỏe, đến từ các vùng biển nổi tiếng ở Việt Nam như: Cát Bà, Bạch Long Vĩ, Vân Đồn, Cô Tô, Nha Trang… Đây là điều kiện tốt cho sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội có cơ hội làm việc trong môi trường thực tế chuyên nghiệp, có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các bậc tiền bối trong nghề. 

talata 8

 

 

Làm việc trong một môi trường như vậy, các bạn sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội có cơ hội thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau, từ những khách hàng tầm trung đến nhóm khách hàng cao cấp, nhất là tại khu vực kinh tế phát triển Hải Phòng. Do đó, các bạn có cơ hội rèn luyện và thể hiện kỹ năng nghề nghiệp, cũng như kỹ năng giao tiếp của mình để tương tác với khách một cách hiệu quả.

talata 3

Cùng nhìn ngắm lại một số hình ảnh của sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tại nhà hàng Talata Hải Phòng để xem các bạn đã làm tốt thế nào nhé!

talata 7 talata 5 talata 4 talata 2 talata 1


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023