Khai mạc hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở Giáo dục Nghề nghiệp Thành phố Hà Nội năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng ngày 10/4/2023, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao Học sinh, sinh viên các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm 2023. 

Hội thao diễn ra trong vòng 5 ngày (từ ngày 10/4 đến 15/4/2023) tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức với sự tham gia của 604 học sinh, sinh viên đến từ 32 cơ sở Giáo dục nghề nghiệp tham gia ở 4 bộ môn bóng đá, bóng bàn, cầu lông, đá cầu với 14 nội dung thi đấu.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Vụ trưởng Vụ Công tác Học sinh, sinh viên, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp Phạm Ngọc Thắng nhận định: “Phong trào thể dục thể thao đang được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành Thành phố Hà Nội đang đi đúng hướng, phát huy tối đa thế mạnh về cơ sở vật chất, năng lực người dạy và người học của giáo dục nghề nghiệp Thủ đô”.

Cũng tại buồi lễ, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức Hội thao Học sinh, sinh viên các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm 2023 Hoàng Thành Thái cho biết: “Trong những năm qua, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội đã triển khai nhiều hoạt động phát triển thể dục thể thao và chỉ đạo tích cực tham gia cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp.

Hội thao lần này, chúng ta phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục tuyên truyền, động viên toàn thể học sinh, sinh viên tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể tha, ra sức đẩy mạnh cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đưa phong trào thể dục thể thao trong các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp lên một tầm cao mới.”

Qua đó đã tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ, phong trào thể dục thể thao phát triển sâu rộng và có chất lượng; các thiết chế văn hóa – thể thao luôn được đầu tư nâng cao chất lượng trong các đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội cũng như các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thành phố.

Đại diện cho 604 học sinh, sinh viên, vận động viên Nguyễn Gia Hân đến từ trường Trung cấp nghề số 1 Hà Nội tham gia thi đấu môn Cầu lông hứa quyết tâm xin tuyệt đối chấp hành điều lệ giải, quy chế, quyết định thi đấu của Ban Tổ chức và sự điều hành của tổ trọng tài, tham gia thi đấu một cách tích cực, đoàn kết, trung thực, cao thượng, nỗ lực hết mình để đạt được kết quả cao nhất”.Các tùy chọn thú vị về thể thao và giải trí có thể được khám phá thêm tại trang web của FB88 thể thao.

Hưởng ứng phong trào thể dục thể thao của Sở, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã có 3 đại diện tham gia luyện tập và thi đấu cho 2 môn với 3 nội dung thi đấu: Cầu lông (Đơn nam, Đơn nữ), Đá cầu (Đơn nữ).

Hy vọng với sự ủng hộ, động viên của Ban lãnh đạo nhà trường, Đoàn Thanh niên trường cùng với các cổ động viên sẽ giúp các bạn tham gia với tinh thần hào hứng, ý chí quyết thắng và tâm thế luôn sẵn sàng để thi đấu với các đối thủ. Đồng thời, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định, điều lệ của Ban tổ chức để Hội thao được diễn ra tốt đẹp nhất.


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023