Danh sách 5 trường cao đẳng marketing tốt nhất tại Hà Nội

5/5 - (11 bình chọn)
Danh-sach-5-truong-cao-dang-marketing-tot-nhat-tai-ha-noi
Danh sách 5 trường cao đẳng marketing tốt nhất tại Hà Nội

Học Cao đẳng Marketing ở đâu tại Hà Nội? Tham khảo ngay danh sách 5 trường Cao đẳng Marketing ở Hà Nội được đánh giá cao trong thời gian gần đây:

Mời quý bạn đọc tham khảo tư vấn chọn trường!

Review 5 trường cao đẳng đào tạo Marketing tốt nhất tại Hà Nội

Trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Đứng đầu trong danh sách là trường Cao đẳng công lập – Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là một trong số các trường cao đẳng có ngành marketing ở Hà Nội có thế mạnh lớn về việc đào tạo khối ngành kinh tế.

Chuong-trinh-dao-tao-nganh-marketing-tai-Cao-dang-Kinh-te-Cong nghe-Ha-Noi
Chương trình đào tạo ngành marketing tại Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã và đang trở thành một ngôi trường đào tạo các ngành nghề liên quan đến marketing uy tín top đầu trong số các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội. Các khóa sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đều được đào tạo bài bản nhằm phát triển toàn diện kiến thức về chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp. Từ đó, có thể nâng cao cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Cao đẳng FPT Polytechnic là một trong các trường cao đẳng đào tạo marketing luôn tập trung chú trọng phát triển chất lượng đào tạo. Hầu hết, chương trình đào tạo ngành marketing hệ cao đẳng của trường đều được tham khảo và mua bản quyền từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Với lợi thế lớn là trường cao đẳng thuộc Tập đoàn FPT – Tập đoàn Công nghệ Thông tin hàng đầu Việt Nam trường luôn áp dụng những công nghệ và xu hướng hiện đại nhất vào các giờ học. Cùng với đó là sự thẩm định và góp ý của đội ngũ giảng viên là các chuyên gia nghiên cứu đến từ các doanh nghiệp lớn, đây là một trong các trường cao đẳng đào tạo ngành marketing chất lượng nhất hiện nay. Dễ thấy được hàng năm có khoảng 97,7% sinh viên cao đẳng FPT Polytechnic có việc làm trong 1 năm sau tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội – American Polytechnic College

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là một trong số các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội có chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao có hệ thống và hiện đại nhất. Các chương trình của Trường Cao đẳng huyện Mỹ Hà Nội đều được liên tục cập nhật công nghệ số mới nhất. Sinh viên theo học ngành Marketing tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội còn được đào tạo theo mô hình Automation marketing hiện đại nhất, đội ngũ giảng của trường đều là những chuyên gia nghiên cứu lâu năm trong lĩnh vực này. 

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ

Hiện tại, trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ nằm trong các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội đang đào tạo hai khối ngành chính là ngành kinh tế và kỹ thuật. Khi theo học tại trường, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với môi trường đề cao kinh nghiệm thực tiễn và thực hành tại các doanh nghiệp sản xuất lớn. Bên cạnh đó, sinh viên còn được giảng dạy bởi các giảng viên có chuyên  môn cao đến từ các trường đại học lớn trong nước. Chính vì thế, Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ được nhiều học sinh tin tưởng lựa chọn trong số các trường cao đẳng ngành marketing ở Hà Nội. 

Trường Cao đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội

Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội hiện đang là một trong những cơ sở đào tạo lớn và có uy tín trong lĩnh vực marketing, thương mại và du lịch. Ngôi trường này đã đào tạo ra hàng triệu nhân lực lao động có chuyên môn cao cho thị trường Markeing. Sinh viên được cung cấp các kiến thức nền tảng và kỹ năng Marketing đặc biệt trong xu hướng hội nhập quốc tế và kỷ nguyên 4.0. Ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được trang bị kiến thức về kỹ năng mềm và tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng thuyết trinh trước đám đông để tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế.

>> Nội dung liên quan: Tìm hiểu về ngành Marketing

Tại sao học ngành Marketing hệ Cao đẳng trở thành xu thế?

Nhu cầu lao động trong ngành marketing tại Việt Nam đang tăng mạnh. Bởi vậy, hiện nay ngành marketing là một trong những ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực. Để bổ sung thêm nguồn nhân lực cho thị trường Marketing rộng lớn, nhiều trường Đại học, Cao đẳng bắt đầu đẩy mạnh phát triển ngành Marketing. Trong đó, Cao đẳng Marketing trở thành lựa chọn của phần lớn thí sinh bởi những lý do sau đây:

Cao đẳng là lựa chọn vừa sức với khả năng của phần đông thí sinh

Với những bạn có học lực trung bình khá thì cao đẳng chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Để mở rộng cơ hội trúng tuyển cho học sinh, hầu hết các trường cao đẳng xét tuyển học bạ kết hợp với xét điểm thi trung học phổ thông quốc gia. So với Đại học, chương trình đào tạo của Cao đẳng Marketing vừa sức và phù hợp với các bạn học sinh muốn đi sâu về thực hành thay vì học kiến thức hàn lâm thiên về nghiên cứu như chương trình đào tạo ở hệ Đại học.

Học phí cao đẳng không cao

Hiện nay các trường đại học được tự chủ về tài chính nên mức học phí của 1 sinh viên Marketing trong quá trình 4 năm học dao động từ 50 – 70 triệu, mức học phí mỗi năm tăng 5-10% theo quy định của bộ Giáo dục. Đối với ngành Marketing ở các trường cao đẳng công lập, học phí của sinh viên chỉ bằng 1 nửa so với Đại học. Ngoài ra thời gian đào tạo đốii với hệ Cao đẳng Marketing từ 2.5 – 3 năm nên tiết kiệm nhiều chi phí khác cho sinh viên đồng thời các bạn sinh viên có thể nhanh chóng kiếm được công việc ổn định.

Cao đẳng thời gian học ngắn

Quy chế đào tạo từ Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội quy định thời gian đào tạo bậc Cao đẳng từ 2 đến 3 năm. Nhiều trường đã áp dụng xen kẽ thời gian đào tạo tại trường cùng với thời gian thực tập tại doanh nghiệp để sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế.

Học Cao đẳng dễ dàng liên thông

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng hoàn toàn có thể liên thông lên ngành Marketing ở các trường đại học kinh tế khác như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương mại. Thời gian liên thông tại các trường đại học kéo dài 18 tháng. Như vậy ngay cả khi bạn học cao đẳng sau đó liên thông lên đại học, tổng thời gian để sinh viên lấy được tấm bằng đại học chỉ kéo dài từ 4 – 4.5 năm.

Cao đẳng đào tạo thành thạo kỹ năng mềm

Được đào tạo theo kiểu “cầm tay chỉ việc” nên sinh viên Cao đẳng Marketing được thực hành nhiều hơn lý thuyết nên các bạn sinh viên có thể kiếm được công việc làm thêm vừa có thu nhập, vừa tích lũy được kinh nghiệm, kỹ năng cho công việc sau này. Chương trình tập trung vào những học phần có tính thực tiễn cao, thực hành và thực tập chiếm 70% chương trình học nhằm giúp cho sinh viên vừa có trình độ, vừa có kỹ năng thực hành nghề nghiệp để trực tiếp đảm nhận các vị trí chuyên môn theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Bài viết trên đây của đã cung cấp đến quý bạn học thông tin về các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trong bài các bạn sẽ sớm tìm một trường cao đẳng phù hợp với mong muốn cũng như đam mê của bản thân.

Nội dung liên quan:

Nhận thông tin tư vấn chi tiết về thông tin ngành marketing

Trường Cao đăng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

VPTS: Tầng 1, nhà A2, khu Văn hóa Nghệ Thuật, đường Hồ Tùng Mâu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 668 06 132 –  0822 859 668
Email: caodangkinhte@gmail.com
Website: caodangkinhte.vn

Xem thêm: Chương trình đào tạo cao đẳng marketing


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023