Top các trường đào tạo Công nghệ ô tô tốt nhất tại Hà Nội

Rate this post

Trong xu hướng phát triển của ngành, ngày càng nhiều thí sinh muốn theo đuổi .Việt Nam coi công nghiệp ô tô là ngành quan trọng, cần ưu tiên phát triển để góp phần công nghiệp hóa đất nước. Hơn thế nữa, việc đầu tư của các hãng ô tô nước ngoài vào Việt Nam đang phát triển khá nhanh, do đó liên tục nhiều năm qua ngành Công nghệ Ô tô được đưa vào danh mục các ngành “nóng” được nhiều đơn vị đào tạo sử dụng. Cùng khám phá danh sách các trường đào tạo Công nghệ ô tô tốt nhất tại Hà Nội nhé!

Top các trường đào tạo Công nghệ ô tô tốt nhất tại Hà Nội
Top các trường đào tạo Công nghệ ô tô tốt nhất tại Hà Nội

Danh sách các trường đào tạo Công nghệ ô tô hàng đầu tại Hà Nội

Top các trường Đại học đào tạo Công nghệ ô tô tốt nhất tại Hà Nội

Đại học Bách khoa

Là nơi đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật, công nghệ chất lượng cao và cung cấp các dịch vụ khoa học, công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế – xã hội của khu vực Đông Nam Á. Sinh viên tốt nghiệp Công nghệ ô tô từ Trường Đại học Bách Khoa có kiến thức kỹ thuật và chuyên môn sâu, có năng lực nghiên cứu, sáng tạo công nghệ để thiết kế, chế tạo, sản xuất ô tô, quản lý phương tiện, nguồn động lực và thiết bị – xe chuyên dụng.

Top các trường đào tạo Công nghệ ô tô tốt nhất tại Hà Nội
Đại học Bách Khoa

Sinh viên có nghề nghiệp và kỹ năng cá nhân, có khả năng học tập ở trình độ cao hơn, khả năng tự học để thích ứng với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ và có khả năng học tập suốt đời. Có kỹ năng thực hành nghề nghiệp, có năng lực hình thành ý tưởng, thiết kế và vận hành các sản phẩm và hệ thống mới.

Trường Đại học Bách khoa với triết lý giáo dục Tư duy, sáng tạo, nuôi dưỡng lòng nhân ái đã hướng đến mục tiêu đào tạo ra những con người đầy trí tuệ, bản lĩnh; có khả năng tư duy độc lập, biết sáng tạo những cái mới có ích, biết phê phán, phản biện và có một tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và quan tâm đến mọi người xung quanh, có trách nhiệm với Tổ quốc.

Đại học Giao thông vận tải

Trường Đại học Giao thông vận tải trực thuộc Bộ Giao thông vận tải là Trường đa ngành thuộc lĩnh vực giao thông vận tải lớn nhất nhì tại Hà Nội. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực giao thông vận tải như hàng hải, đường bộ, đường sông, đường sắt.

Top các trường đào tạo Công nghệ ô tô tốt nhất tại Hà Nội
Đại học Giao thông vận tải

Trường Đại học Giao thông vận tải đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ quản lý trình độ đại học và sau đại học; Tổ chức nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ về giao thông vận tải và các lĩnh vực liên quan phục vụ cho sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công Thương, có truyền thống đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ kinh tế, công nhân kỹ thuật lâu đời nhất Việt Nam. Với tiền thân là Trường Chuyên nghiệp Hà Nội thành lập năm 1898 và Trường Chuyên nghiệp Hải Phòng thành lập năm 1913 và là một cơ sở đào tạo định hướng ứng dụng nhiều ngành, nhiều loại hình, nhiều cấp trình độ.

Top các trường đào tạo Công nghệ ô tô tốt nhất tại Hà Nội
Đại học công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cung cấp dịch vụ giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, ứng dụng và chuyển giao công nghệ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Top các trường Cao đẳng đào tạo Công nghệ ô tô tốt nhất tại Hà Nội

Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là một trong những trường cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt ngành Công nghệ ô tô. Tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, sinh viên học ngành Công nghệ ô tô được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về cơ khí ô tô – máy động lực, hệ thống truyền động – truyền lực, cơ cấu khí, hệ thống điều khiển,… để có khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thực hành cao và các kỹ năng liên quan đến ô tô.

Top các trường đào tạo Công nghệ ô tô tốt nhất tại Hà Nội
Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Sinh viên ngành công nghệ – kỹ thuật ô tô sau khi ra trường có thể đảm nhận các vị trí như: giám sát sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô, máy động lực tại các nhà máy sản xuất, cơ sở sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng ô tô; Kiểm định viên tại các trạm đăng kiểm ô tô; Nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp kinh doanh ô tô, máy động lực, phụ tùng ô tô;…

Cao đẳng Bách Khoa

Trường Cao đẳng Bách Khoa là trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp.

Top các trường đào tạo Công nghệ ô tô tốt nhất tại Hà Nội
Cao đẳng Bách Khoa

Nhà trường đã thực hiện bằng việc ký cam kết 100% sinh viên có việc làm ngay với mức lương hấp dẫn, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao. Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường các em được đi thực tập sinh tại các nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức,…và được hưởng với mức lương cao.

Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ ô tô tại Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội cũng được trang bị đấy đủ kiến thức: Tự động hóa, điện – điện tử, cơ khí, công nghệ chế tạo máy, khai thác – sử dụng và quản lý dịch vụ ô tô (điều hành sản xuất phụ tùng, cải tiến – lắp ráp…). Tại đơn vị này, sinh viên không chỉ được đào tạo kiến thức cơ bản mà còn được chú trọng nâng cao những kỹ năng chuyên sâu như khai thác, sử dụng và dịch vụ kỹ thuật ô tô, hoạt động điều khiển và lắp ráp, nâng cao hiệu quả sử dụng phương tiện cũng như phương thức kinh doanh ô tô trên thị trường.

Top các trường đào tạo Công nghệ ô tô tốt nhất tại Hà Nội
Cao đẳng công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Trên đây là top các trường đào tạo Công nghệ ô tô tốt nhất tại Hà Nội. Hy vọng bài viết sẽ là những gợi dẫn hữu ích cho những bạn trẻ đang loay hoay tìm cho mình một hướng đi đúng đắn trong tương lai. Chúc các bạn thành công.

Xét tuyển ngành Công nghệ ô tô tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (HATECO)

Khi theo học ngành Công nghệ ô tô tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ ô tô, sinh viên sẽ được hưởng những quyền lợi cơ bản sau:

  • Chương trình đào tạo gắn liền với thực tế và nhu cầu của doanh nghiệp. Cô đọng kiến thức trọng tâm, xen lẫn các buổi thực hành, thời gian thực hành Công nghệ ô tô lên tới 70%. Giúp sinh viên nắm vững kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ mà doanh nghiệp yêu cầu.
  • Sinh viên được học tập tại môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập.
  • Cam kết đảm bảo sinh viên lĩnh hội được kiến thức, năng lực sau khi ra trường
  • Sinh viên được đi thực tập và làm việc ngay khi ra trường tại các tập đoàn đối tác của trường như Honda, Toyota, Vinfast,…
  • Sinh viên được trang bị thêm kiến thức cơ bản về tiếng Anh và một số kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,..ngay từ học kỳ đầu tiên
  • Sinh viên tốt nghiệp dễ dàng liên thông lên các trường Đại học

Để đáp ứng được những nhu cầu về học tập và nhân sự chất lượng cao cho thị trường ngành công nghệ ô tô, Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh ngành công nghệ ô tô hệ Cao đẳng chính quy năm 2024.

>> Thông tin tuyển sinh ngành Công nghệ ô tô trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội xem tại đây

Nhận thông tin tư vấn chi tiết về thông tin ngành Công nghệ ô tô

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

VPTS: Tầng 1, nhà A2, khu Văn hóa Nghệ Thuật, đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 668 06 132 –  0822 859 668
Email: caodangkinhte@gmail.com
Website: caodangkinhte.vn


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023