Top 5 Trường cao đẳng có ngành tiếng Nhật học phí rẻ nhất Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)

Các trường cao đẳng tiếng Nhật cung cấp môi trường học tập chất lượng và khóa học đa dạng để học sinh tìm hiểu và nắm vững ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Việc học tại đây không chỉ giúp phát triển kỹ năng ngôn ngữ, mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp và trải nghiệm văn hóa độc đáo. Học tiếng Nhật tại các trường cao đẳng ngôn ngữ là một bước quan trọng để đạt được thành công và phát triển trong cộng đồng quốc tế. Dưới đây là top 5 trường cao đẳng tiếng Nhật  có chất lượng tốt và học phí rẻ nhất

Top 5 trường cao đẳng đào tạo ngành tiếng Nhật có học phí rẻ nhất

1. Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Cao đẳng tiếng Nhật là gì Cao đẳng tiếng Nhật học có khó không

Tổng Quan

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội  là một trường cao đẳng công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.  Trường được thành lập năm 1998 với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, công nghệ và ngoại ngữ. Trường có trụ sở chính tại số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.  

 Chất lượng giảng dạy

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Đội ngũ giảng viên của trường bao gồm các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước.

 Chương trình học tiếng Nhật 

Chương trình đào dành cho ngành tiếng Nhật bao gồm:

 • Số lượng học phần: 36
 • Khối lượng kiến thức, kỹ năng toàn khóa học: 96 tín chỉ
 • Khối lượng các học phần chung/đại cương: 23 tín chỉ
 • Khối lượng các học phần chuyên môn: 73 tín chỉ
 •  Thời gian khóa học: 2.5 năm

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ thành thạo 4 kĩ năng nghe , nói ,đọc ,viết

Học phí ngành tiếng Nhật 

Học phí được thu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đối với ngành tiếng Nhật học phí năm học 2023-2024 là 300.000vnđ/1 tín chỉ đối với khối ngành ngôn ngữ

2. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

FTC

Tổng quan 

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) là một trường cao đẳng công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường có trụ sở chính tại số 1 Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. 

Chất lượng giảng dạy

 Đội ngũ giảng viên của trường bao gồm các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước.

Trường cũng có nhiều chương trình đào tạo bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho giảng viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

 Chương trình học tiếng Nhật 

Chương trình đào tạo của FTC được xây dựng theo chuẩn quốc tế, chú trọng phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp. Chương trình học được cập nhật thường xuyên, bám sát với nhu cầu của thị trường lao động.

Học phí ngành tiếng Nhật 

Học phí của FTC được thu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đối với ngành tiếng Nhật học phí năm học 2023-2024, trường không thu học phí theo tín chỉ mà thu theo tháng mỗi tháng là 1.520.000đ/tháng ,số tín phải học là 104 tín trong vòng 3 năm

3. Về trường Cao Đẳng Bách Khoa

tiếng nhật

 Tổng quan

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Việt Nam (CBK) là một trường cao đẳng công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường có trụ sở chính tại số 2B, đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. 

Chất lượng giảng dạy

CBK có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề. 

Trường cũng có nhiều chương trình đào tạo bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho giảng viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Chương trình học tiếng Nhật 

Chương trình đào tạo của CBK được xây dựng theo chuẩn quốc tế, chú trọng phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp. Chương trình học được cập nhật thường xuyên, bám sát với nhu cầu của thị trường lao động.

Học phí ngành tiếng Nhật 

Học phí của CBK được thu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đối với ngành tiếng Nhật học phí năm học 2023-2024 là 350.000k/1 tín . Mỗi năm sẽ có 3 đợt đóng học phí và tính theo số tín của đợt đó và trung bình 1 năm khoảng 15tr 

4. Trường cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà nội 

CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI

Tổng quan về trường

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) được thành lập ngày 13/11/2003, là trường công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trường có trụ sở chính tại số 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Trường hiện có 4 khoa:

 • Khoa Công nghệ thông tin
 • Khoa Kinh tế
 • Khoa Thương mại
 • Khoa Ngoại ngữ

Trường đào tạo 15 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh tế, thương mại, ngoại ngữ.

Chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được đánh giá là một trong những trường cao đẳng uy tín tại Hà Nội. Trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Chương trình đào tạo của trường được xây dựng theo chuẩn quốc gia, cập nhật theo xu hướng phát triển của thế giới. Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Chương trình học tiếng Nhật

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được xây dựng theo chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Chương trình học gồm các môn học sau:

 • Khối kiến thức chung: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục quốc phòng, Giáo dục thể chất, Giáo dục công dân.
 • Khối kiến thức chuyên ngành: Tiếng Nhật, Văn hóa Nhật Bản, Ngữ pháp Nhật Bản, Từ vựng Nhật Bản, Kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật, Kỹ năng dịch tiếng Nhật, Kỹ năng biên tập tiếng Nhật, Kỹ năng kinh doanh tiếng Nhật, Kỹ năng giảng dạy tiếng Nhật.

Chương trình học được thiết kế theo hướng tích hợp kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành. Sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, được thực hành tiếng Nhật trực tiếp với giáo viên bản xứ.

Học phí

Học phí ngành tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là 5tr4/1 kì , trường đóng học theo kỳ 1 kì là 5 tháng .Ngành tiếng Nhật sẽ được đào tạo trong vòng 2,5 năm tổng số tín là 97 tín 

5.  trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Cao đẳng Tiếng Nhật học phí rẻ

 Tổng quan 

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) là một trường cao đẳng tư thục được thành lập năm 2008. Trường có trụ sở chính tại số 181, đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Chất lượng giảng dạy

 Đội ngũ giảng viên của trường bao gồm các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước.

Trường cũng có nhiều chương trình đào tạo bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho giảng viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Chương trình học tiếng Nhật 

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật tại HIC được xây dựng theo chuẩn quốc tế, chú trọng phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp. Chương trình học được cập nhật thường xuyên, bám sát với nhu cầu của thị trường lao động.

Học phí

Học phí của HIC được thu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đối với ngành tiếng Nhật  học phí năm học 2023-2024 là 7tr8/1 kỳ. Hệ cao đẳng sẽ học trong vòng 2 năm

Các cao đẳng đào tạo tiếng Nhật có chương trình học chất lượng, giúp học viên nắm vững tiếng Nhật trong thời gian ngắn . Nó là một nền tảng tốt giúp bạn có thể tìm được nhiều cơ hội mới đặc biệt sau khi học xong bạn có thể đi du học một cách nhanh chóng dễ dàng 


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023