Những khoảnh khắc đáng nhớ của sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tại lễ tốt nghiệp

Rate this post

Ngày 24/08/2023, có thêm một thế hệ sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội khoác lên mình bộ lễ phục trang trọng nhất, tự tin và khí thế bước lên bục vinh danh các tân cử nhân. Giây phút đó, bạn đã được khẳng định là một người trẻ có đầy đủ tri thức và phẩm chất xứng đáng với học vị cử nhân danh giá.

Tốt nghiệp là dấu mốc của sự trưởng thành, cũng có nghĩa là khởi đầu của những hành trình mới. Từ “bệ phóng” Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, cùng với nền tảng kiến thức đã có, kèm sự sáng tạo và các kỹ năng đã được trau dồi khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giờ đây các tân cử nhân đã có thể bắt đầu chuyến hành trình của mình trong tâm thế hứng khởi, nhiệt huyết, và tràn ngập niềm vui.

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội 2023

Hẹn gặp các bạn trong những phiên bản tốt hơn nữa, hãy bước đi với một tâm thế hiên ngang nhưng khiêm nhường, hào hứng nhưng từ tốn tận hưởng từng khoảnh khắc thuộc về bạn nhé. Nhớ rằng, sự kết thúc đầy tự hào hôm nay sẽ mở ra một khởi đầu mới cho tương lai tươi sáng của các HATECOers ngày mai.

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội 2023

Xin chúc mừng các Tân cử nhân 2023 của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội. Chúc các bạn sẽ thật thành công trên con đường tương lai phía trước!


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023