Lễ tốt nghiệp đầy cảm xúc của sinh viên Khóa 10 Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Rate this post

Ngày 24/08, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân cho sinh viên hệ chính quy Khóa 10.

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội 2023

Tham dự Lễ tốt nghiệp có sự góp mặt của ThS.Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng nhà trường, Ban Giám hiệu Nhà trường, Trưởng/Phó các Khoa, Viện, Trung tâm cùng các bạn Tân cử nhân và phụ huynh, bạn bè người thân của Tân cử nhân.

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội 2023

Phát biểu Lễ tốt nghiệp, ThS.Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường gửi gắm đến các bạn sinh viên: “Có thể khi các bạn bước vào giảng đường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, các bạn chưa phải là người giỏi nhất, nhưng sau ngày hôm này, thầy luôn tự hào rằng, các bạn đang là phiên bản tốt nhất của mình. Sau vài năm thôi, trong số các bạn ở đây sẽ là CEO, là một chuyên viên cấp cao, là giảng viên, cũng có những bạn đang khó khăn đối diện với ngã rẽ nào đó của cuộc đời. Điều đó hết sức bình thường… Dù các bạn có là ai trong vị trí xã hội nào thì thành công được đo lường bằng giá trị bạn đeo đuổi, và lan toả nó, mang lại hạnh phúc cho bản thân, gia đình và xã hội. Chính vì vậy, thầy xin chia sẻ với các bạn 3 điều, 3 điều này đang chảy sẵn trong từng con người của mỗi sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội: Tinh thần khai phóng – tinh thần doanh chủ, vượt gia giới hạn bản thân, làm nên và khác biệt”.

Thầy Nguyễn Mạnh Hà cũng nhắc lại cảm xúc khi gặp các bạn ở Lễ chào đón tân sinh viên, sinh hoạt đầu khoá,… những kỷ niệm qua giờ học miệt mài, lúc thuyết trình căng thẳng, những buổi tập văn nghệ, thể thao hay nỗ lực ở các cuộc thi học thuật,… dù vui buồn hay khó khăn, những điều này đã trở thành kỷ niệm. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ bay cao, bay xa hơn nữa và lời chia tay hôm nay như một “lời hứa” gặp nhau sau này với những câu chuyện thành đạt của các bạn.

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội 2023

Lễ tốt nghiệp lần này cũng ghi nhận hơn 90% sinh viên đã có việc làm dù chưa tốt nghiệp. Nhiều sinh viên được doanh nghiệp giữ lại làm việc sau khi hoàn thành kỳ thực tập. 

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội 2023

Lễ tốt nghiệp 2023 đánh dấu một cột mốc quan trọng dành cho các bạn sinh viên khóa 10, một hành trình đã khép lại và một hành trình mới mở ra với nhiều cơ hội hơn. Hy vọng, với những hành trang tại Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội các bạn Tân khoa sẽ vững vàng hơn để viết tiếp giấc mơ của mình.


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023