Lễ khai giảng khoá học Giáo dục quốc phòng và an ninh năm học 2023 của sinh viên K12 Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

5/5 - (4 bình chọn)

le-khai-giang-1

Sáng ngày 21/02/2023, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh – Bộ Tư lệnh Quân khu Thủ đô Sơn Tây đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho hơn toàn bộ sinh viên khoá K12 Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

le-khai-giang-2

Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí trong Ban Giám đốc, các cán bộ cùng toàn thể giảng viên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh; đại diện Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

le-khai-giang-3

Phát biểu khai giảng, đồng chí Đại tá Lê Hồng Đăng – Phó Hiệu trưởng nhà trường kiêm Phó Giám đốc Trung tâm đã ôn lại truyền thống dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc Việt Nam, bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng tự hào dân tộc, tinh thần bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay. Thế hệ trẻ cần tiếp nối truyền thống vẻ vang của cha ông, ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện nghiêm, hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học của toàn bộ sinh viên K12.

le-khai-giang-5

Tại buổi khai giảng Trung tâm đã phát động phong trào thi đua với chủ đề: “Học tập tốt – Chấp hành kỷ luật nghiêm – Tự giác rèn luyện – Tham gia tốt các hoạt động ngoại khóa” trong đó, có bảy chỉ tiêu thi đua nhằm tạo ra không khí thi đua sôi nổi, tích cực cho tất cả sinh viên trong học tập và rèn luyện góp phần vào việc nâng cao kết quả học tập của môn học và thiết thực xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh. Tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm một số hoạt động thường xuyên trong quân đội từ đó giúp sinh viên có cơ sở để hiểu rõ hơn và có quyền tự hào, phát huy về bản chất, truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam. Kết thúc Lễ Khai giảng, các sinh viên tiến hành học tập theo kế hoạch.

le-khai-giang-6

Buổi lễ Khai giảng khóa học diễn ra trong thời gian ngắn nhưng thể hiện được không khí trang nghiêm, tạo được sự xúc động và những dấu ấn tốt đẹp đối với quý thầy/cô sinh viên trong buổi đầu nhập học.

le-khai-giang-4


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023