Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đến thăm và tặng quà Tết cho gia đình khó khăn ở huyện Gia Lâm

5/5 - (1 bình chọn)

Hòa chung trong không khí náo nức chào đón Tết Nhâm Dần, ngày 22/1/2022, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã tổ chức chương trình “Tết sẻ chia 2022” với thông điệp “sẻ chia”, mang cái Tết ấm áp tình người đến với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

“Tết sẻ chia” là hoạt động ý nghĩa của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Chương trình đã trao tặng suất quà Tết để động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, đạt nhiều kết quả cao trong năm mới.  Chương trình vừa là món quà nhỏ dành cho các em học sinh, vừa là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhân văn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, một trong những truyền thống quý báu tốt đẹp của dân tộc.

Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Chương trình Tết sẻ chia năm 2022 do BCH Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ tổ chức sẽ trao phần quà đến với bạn học sinh nghèo ở huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
Chương trình “Tết sẻ chia năm 2022” do BCH Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ tổ chức sẽ trao phần quà đến với bạn học sinh nghèo ở huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội

Đại diện nhà trường tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Gia Lâm
Đại diện nhà trường tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Gia Lâm

 

BCH Đoàn trường hỏi thăm, động viên những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
BCH Đoàn trường hỏi thăm, động viên những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023