Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội chào mừng năm học mới 2023-2024

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng ngày 21/10/2023, Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 đã được diễn ra trọng thể với sự tham gia của các thầy cô giáo, sinh viên các khóa, Đại diện các cơ quan, Ban ngành, Đoàn thể; và Hệ thống đối tác chiến lược của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Tham dự buổi lễ, về phía đại diện khách mời có sự tham dự của các quý vị đại biểu: Thạc sĩ, Luận gia Nguyễn Thanh Hằng – trưởng phòng Bộ tư pháp. Về đối tác liên kết đào tạo: ông Nguyễn Văn Long – Giám đốc công ty cổ phần đầu tư Ginnex; bà Vũ Thị Xuân – Giám đốc công ty cổ phần phát triển Tuổi trẻ Việt; Bà Bùi Thị Nga – Chuyên viên phòng nhân sự Nhà hàng Sen Tây Hồ; Bà Trịnh Thị Thơ – Chuyên viên phòng nhân sự Nhà hàng Sen Tây Hồ; Bà Bùi Phương Lan – Trưởng phòng kinh doanh bưu điện trung tâm 4; Bà Hoàng Thị Thu Hương – nhân viên bán hàng bưu điện trung tâm 4. Đặc biệt là sự có mặt của đại diện sinh viên các khóa 11, 12, và toàn bộ sinh viên khóa 13 của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Về phía lãnh đạo nhà trường có sự tham dự của: Ths.Nguyễn Mạnh Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; cô Phạm Thị Giang – chủ tịch công đoàn trường CĐKTCNH; cô Trần Thu Thủy – phụ trách phòng tổ chức hành chính; ThS. Chu Hồng Phong – Phụ trách phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng; cô Nguyễn Hồng Nhung – phó phòng đào tạo và quản lý khoa học; cô Trần Thị Thanh Nhàn – Trưởng phòng CTHSSV và hướng nghiệp; thầy Phùng Văn Thái – Trưởng phòng Tài chính kế toán; TS. Hoàng Thị Lợi – Giám đốc Trung tâm đào tạo trực tuyến; ThS. Nguyễn Văn Trường – Chủ nhiệm khoa kinh tế; thầy Đặng Quang Khuyến – Giám đốc trung tâm phát triển nguồn nhân lực; thầy Phạm Đình Huy – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; cô Đỗ Thị Thảo – Trưởng khoa quản trị nhà hàng khách sạn; cô Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trưởng phòng hợp tác trong nước và quốc tế; Các quý thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trong Nhà trường; các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm; cán bộ quản lý lớp.

Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, ThS. Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết, đánh giá và ghi nhận những kết quả của thầy và trò trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời nhắn nhủ với các em tân sinh viên cần xác định một thái độ đúng đắn trong học tập; Khai giảng năm học mới, khóa học mới là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi sinh viên, các em sinh viên K13 đã chính thức là sinh viên của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội. Các em sẽ được học tập trong một môi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có các thầy cô, các cán bộ nhiệt tình, chu đáo.

Bước vào trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là sự kiện quan trọng nhưng chỉ là bước khởi đầu, quá trình học tập, rén luyện của các em còn ở phía trước. Vì vậy các em phải tự tin, phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, tự giác trong học tập, rèn luyện để khi tốt nghiệp ra trường có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức nhằm thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình.

Thay mặt tập thể Nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Hà cũng gửi lời cảm ơn tới các Bộ, ban, ngành cùng các đơn vị bạn đã giúp đỡ, phối hợp với Nhà trường trong những năm qua và đánh trong Khai giảng năm học mới.

Lễ khai giảng năm học mới của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ được tổ chức đúng vào dịp ngành giáo dục cả nước hướng tới Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam – ngày mà mỗi thế hệ Việt Nam thể hiện tình cảm, sự tri ân đến công lao của các thầy giáo, cô giáo.

Nhân dịp ngày lễ đầy ý nghĩa này, cô Nguyễn Phương Mai – Cán bộ nhà trường đã có bài phát biểu cảm tưởng dành cho các thầy cô, các em sinh viên của nhà trường. Đó cũng chính là những tình cảm chân thành nhất của tất cả cán bộ giảng viên trong Nhà trường muốn gửi gắm tới các bạn sinh viên nhân ngày Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Thay mặt cho sinh viên toàn trường, sinh viên n Phạm Thị Hoài Thu đại diện sinh viên K13 lên phát biểu chia sẻ cảm tưởng của mình khi được trở thành tân sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Để ghi nhận những thành tích của thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua, Hội đồng thi đua khen thưởng và Ban Giám hiệu nhà trường đã tặng Giấy khen và phần thưởng cho Tân thủ khoa đầu vào khóa K13 và 10 bạn sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023.

Buổi lễ Khai giảng đã chính thức mở ra một chặng đường mới, một hành trình khám phá tri thức bắt đầu với rất nhiều điều đang chừ đón các bạn sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội. Chúc toàn thể các bạn sinh viên các ngành Marketing, Thương mại điện tử, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị khách sạn, Kế toán doanh nghiệp, Công nghệ thông tin, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Kỹ thuật chế biến món ăn sẽ có một năm học mới với nhiều kết quả thật tốt cùng những kỷ niệm không thể nào quên suốt quãng đời sinh viên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

  

 


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023