Top các trường đào tạo ngành digital marketing tốt nhất Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Digital không còn là ngành học mới là với các bạn trẻ genZ hiện nay, đặc biệt khi nhu cầu nhân sự ngành Digital Marketing ngày một tăng cao, Digital Marketing được bổ sung vào hệ thống đào tạo bài bản, chuyên sâu tại các trường Đại học, Cao đẳng. Vậy ngành digital marketing học trường nào? Tham khảo ngay top các trường đào tạo ngành Digital Marketing tốt nhất tại Hà Nội.

Top các trường đào tạo ngành digital marketing tốt nhất Hà Nội
Top các trường đào tạo ngành digital marketing tốt nhất Hà Nội

Ngành Digital marketing trong tương lai

Trước sự bùng nổ của công nghệ số mở ra vô số cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ, Digital Marketing phát triển như một nhu cầu tất yếu của thị trường. Nền kinh tế Việt Nam đang tăng vọt trong những năm gần đây nhờ Digital Marketing. Digital Marketing đã và đang dần trở thành một phần chiến lược quan trọng cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Trong đó, Facebook, Google Ads, YouTube và KOLs là những kênh được kỳ vọng mang đến hiệu ứng tốt, nhận được mức đầu tư lớn từ các công ty.

Trong tương lai, Digital Marketing sẽ tạo nên cuộc chuyển đổi toàn diện trong các doanh nghiệp bằng cách tích hợp và đồng bộ nền tảng số vào công tác vận hành, tối ưu quản lý dữ liệu, thương mại điện tử và trải nghiệm người dùng trên hệ thống đa kênh. Vì thế, Digital chính là cánh cửa mở ra cơ hội giúp các công ty chuyên nghiệp hóa hệ thống vận hành, thúc đẩy kinh doanh. Để duy trì sự phát triển đòi hỏi phải cải tiến, làm mới hệ thống liên tục với nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên sâu, được đào tạo bài bản phù hợp với thị trường.

Ngành digital marketing trong tương lai
Ngành digital marketing trong tương lai

Những công việc sau tốt nghiệp ngành Digital Marketing

Có thể nói ngành Digital Marketing là ngành học có triển vọng rất lớn, dự báo trong 5 – 10 năm tới, ngành Digital Marketing sẽ tiếp tục giữ vững vị trí trong danh sách những ngành nghề “hot” nhất trên thị trường. Dù là chỉ là một nhánh của Marketing Online nhưng ngành học này mang đến không ít cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp như:

 • Nhân viên SEM
 • Nhân viên SEO
 • Quản lý thương hiệu
 • Tiếp thị nội dung
 • Quản lý quan hệ công chúng
 • Chuyên viên nghiên cứu thị trường
 • Chuyên viên phát triển và quản trị thương hiệu
 • Quản lý truyền thông doanh nghiệp
 • Giám đốc digital marketing
 • Chuyên viên marketing
 • Chuyên viên PR

>> Xem thêm: Chi tiết công việc của các vị trí trong ngành digital marketing 

Ngành Digital Marketing học trường nào ở Hà Nội?

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp, hiện nay có nhiều trường đào tạo ngành Digital Marketing, tuy nhiên lựa chọn học ngành digital marketing trường nào tốt là băn khoăn của rất nhiều thí sinh.

Để trả lời cho câu hỏi “ngành digital marketing học trường nào?” phụ thuộc nhiều vào việc bạn quan tâm đến điều gì nhất khi lựa chọn một cơ sở đào tạo. Dưới đây là gợi ý xếp hạng các trường đào tạo Digital Marketing theo 3 tiêu chí: Chất lượng đào tạo, Học phí, Điểm đầu vào. Cùng tham khảo nhé!

Top 5 trường Đại học đào tạo ngành Digital Marketing tốt nhất Hà Nội

Trường Chất lượng đào tạo Học phí Điểm chuẩn
Đại học Kinh tế Quốc dân Sinh viên được trang bị toàn bộ kiến thức và kỹ năng đầy đủ, liên quan trực tiếp đến các công việc của một chuyên gia Marketing.
Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cả ở giảng dạy lẫn thực tế.
Được học tập trong môi trường năng động, đề cao sự tương tác và chủ động, chú trọng kỹ năng thực tế hơn lý thuyết.
Có cơ hội được làm việc tại các công ty đa quốc gia, các tập đoàn lớn như Vingroup, Techcombank, KPMG, General Electric,…
16.000.000 – 22.000.000 VNĐ/học kỳ 28 (năm 2022)
Đại học Thương mại Sinh viên được trang bị những kiến thức nền tảng của Marketing, từ Marketing truyền thống đến Digital Marketing, giúp hiểu sâu hơn về cốt lõi của ngành.
Trải nghiệm “mùa thảo luận” với bài tập nhóm ở tất cả các môn học để nâng cao kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, phân tích và tổng hợp thông tin,…
Được tạo điều kiện tiếp cận với doanh nghiệp qua các chương trình tham quan công ty, các workshop, hội thảo từ các chuyên gia, cựu sinh viên.
Được tự quyết định thời khóa biểu, rút ngắn thời gian học, đẩy nhanh quá trình thực tập và làm việc thực tế tại các doanh nghiệp.
5.750.000 – 17.325.000 VND/kỳ 26.90 (năm 2022)
Đại học Rmit Sinh viên được trang bị tư duy chiến lược Digital Marketing, rèn kỹ năng làm việc thực tế qua các bài học và dự án mô phỏng môi trường làm việc thật.
Học tập và thực hành 100% bằng tiếng Anh
Thực tập 2 kỳ, mỗi kỳ 3 tháng tại các doanh nghiệp lớn trong ngành, giúp phát triển nhanh kỹ năng thực tế.
318.633.667 VND/năm học Xét tốt nghiệp THPT với điểm trung bình lớp 12 từ 7.0/10.0 và có chứng chỉ ngoại ngữ tương đương IELTS 6.5.
Đại học FPT Sinh viên được học tập 100% bằng tiếng Anh, trang bị thêm tiếng Trung cơ bản.
Tiếp cận giáo trình bản quyền, cập nhật liên tục theo xu hướng quốc tế.
100% có cơ hội “du học ngắn hạn” tại nước ngoài
Có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương thấp nhất là 9 triệu đồng/tháng.
Có cơ hội được làm việc tại các công ty trong tập đoàn FPT.
28.700.000 VNĐ/kỳ Dựa trên xếp hạng schoolarank
Đại học Ngoại thương Dù là ngành học mới, tuy nhiên, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế, ngành Marketing số của Đại học Ngoại Thương sẽ đào tạo được những cử nhân có kiến thức nền tảng vững chắc về Marketing và kỹ năng chuyên sâu về Digital Marketing.
Sinh viên cũng được rèn luyện để có tư duy sáng tạo, khả năng thực chiến nhằm phát hiện và giải quyết các vấn đề của tổ chức.
60 triệu đồng/năm 28,2 (năm 2022)

Top 5 trường Cao đẳng đào tạo ngành Digital Marketing tốt nhất Hà Nội

Trường Chất lượng đào tạo Học phí Điểm chuẩn
Cao đẳng FPT Sinh viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng về công cụ và chiến lược Digital Marketing hiện đại như SEO, SEM, Social Media Marketing, Content Marketing, Influencer Marketing,…
Hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và có mối quan hệ tốt với các chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing
Trang bị các chứng chỉ quốc tế về Digital Marketing như Google Ads, Google Analytics, Facebook Blueprint, Hubspot,… giúp sinh viên mở rộng cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp
Có cơ hội làm việc tại các công ty lớn thuộc hệ thống FPT hoặc các công ty đối tác của trường có liên quan đến lĩnh vực Digital Marketing.
HP kỳ định hướng: 2.600.000 VNĐ
HP chuyên ngành: 12.400.000 VNĐ/kỳ
Xét hồ sơ tốt nghiệp THPT
Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết như Marketing căn bản, Marketing Mix 4P, Marketing Mix 7P, tạo lập chiến dịch Marketing, Marketing số trên các nền tảng mạng xã hội như: Zalo, Facebook, Google, Tiktok…
Thực hành các chiến dịch Marketing thực tế với các doanh nghiệp liên kết của nhà trường.
Tham gia các buổi hội thảo, chuyên đề để có cái nhìn sâu và rộng hơn về Digital Marketing.
Áp dụng phương pháp giảng dạy kết hợp chặt chẽ giữa 30% lý thuyết và 70% thực hành.
Giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau tốt nghiệp
12.500.000 VNĐ/năm Xét hồ sơ tốt nghiệp THPT
Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội Đào tạo các kiến thức nền tảng về công nghệ đa phương tiện, kỹ thuật chuyên môn và cảm quan sáng tạo, Digital Marketing – Ecommerce,…
Nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức và làm việc chất lượng, có thể bắt tay ngay vào công việc sau khi tốt nghiệp.
Phát triển các kỹ năng như: xây dựng chiến lược kinh doanh online, quảng cáo, thiết kế đồ họa, tư vấn và thiết kế website bán hàng, giao tiếp, đàm phán thông qua các phương tiện truyền thông,…
24.000.000 VNĐ/năm Xét hồ sơ tốt nghiệp THPT
Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ Trang bị và trải nghiệm thực tế các khối kiến thức quản trị marketing, quản trị hệ thống phân phối, quản trị thương hiệu, truyền thông marketing tích hợp,…
Học tập với đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu, tân tâm, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các công ty trong và ngoài nước.
Trau dồi đủ kiến thức và kỹ năng để làm tại các lĩnh vực như: Giao dịch Thương mại điện tử, dịch vụ công trực tuyến, quản trị dự án Thương mại điện tử, thiết lập và quản lý website,…
15.000.000 VNĐ/năm Xét hồ sơ tốt nghiệp THPT

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn top các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo Digital Marketing HOT nhất tại Hà Nội cùng một số yếu tố để bạn cần thiết khi chọn trường, từ đó dựa vào sở thích, năng lực cũng như tài chính để đưa ra quyết định chính xác cho mình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn về ngành Digital Maketing thì liên  hệ ngay đến Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội theo thông tin dưới đây:

Nhận thông tin tư vấn chi tiết về thông tin ngành Digital marketing

Trường Cao đăng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

VPTS: Tầng 1, nhà A2, khu Văn hóa Nghệ Thuật, đường Hồ Tùng Mâu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 668 06 132 –  0822 859 668
Email: caodangkinhte@gmail.com
Website: caodangkinhte.vn


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023