Tại sao nên xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn?

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều năm trở lại đây, xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn được xem là phương án “chốt đơn” yêu thích được hầu hết các thí sinh ưu tiên lựa chọn. Cùng Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tìm hiểu xem những lý do khiến phương thức này lại được lựa chọn nhiều đến vậy nhé!

Xét học bạ giúp “chắc suất” trúng tuyển sớm ngành ngôn ngữ Hàn

Ưu điểm lớn nhất của phương thức xét tuyển bằng học bạ đó là thí sinh có thể thoải mái, chủ động về mặt thời gian đăng ký xét tuyển. Không cần phải tuân thủ theo các mốc thời gian cụ thể như các phương thức khác, thí sinh khi sử dụng phương thức xét học bạ có thể chắc suất trúng tuyển sớm vào những trường phù hợp với khả năng của bản thân. Vì vậy, các thí sinh không nên bỏ qua “chiếc phao cứu sinh” này để có thể tăng cơ hội trúng tuyển, giữ chỗ đối với những ngôi trường chất lượng.

Xét học bạ ngành ngôn ngữ Hàn giúp giảm áp lực thi cử

Điểm học bạ là những “con số tham chiếu” minh chứng cho sự phấn đấu học tập suốt 12 năm đèn sách, giúp thí sinh xác định rõ năng lực với ngành nghề, trường yêu thích. Chọn xét học bạ, các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt cơ hội trúng tuyển bằng những tổ hợp môn thế mạnh của mình. Không còn phải lo lắng bản thân có đậu hay không, xét  học bạ giúp thí sinh biết trước kết quả từ đó giảm nhẹ áp lực và hoàn toàn làm chủ kỳ thi. 

xet-hoc-ba-giup-giam-ap-luc-thi-cu

Hơn nữa, phương thức này áp dụng được cho các thí sinh đã tốt nghiệp ở những năm trước. Chính vì thế, xét học bạ được xem là phương thức “tối ưu” nhất giúp thí sinh giảm áp lực thi cử mà vẫn lựa chọn được ngôi trường phù hợp, tránh được tình trạng “học tài thi phận” …

Xét học bạ hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng

Thay vì phải theo dõi, đăng ký nguyện vọng trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục, xem thông tin hướng dẫn qua cổng thông tin chung, theo dõi kết quả do trường đại học công bố,… thì với xét học bạ, thí sinh có thể đăng ký online hay nộp hồ sơ trực tiếp tại trường mà mình lựa chọn. Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng cũng là điểm cộng khiến phương thức xét học bạ này “hút” thí sinh. Bên cạnh đó, điều thú vị là xét tuyển bằng học bạ có xác suất đậu đại học “nhỉnh” hơn phương thức truyền thống nhưng lại không hề có sự ràng buộc hay ảnh hưởng đến nguyện vọng của kỳ thi quốc gia.

Không có sự phân biệt giữa các phương thức xét tuyển

Xét học bạ là phương thức xét tuyển độc lập và chính thống. Vì vậy không có sự ràng buộc giữa việc đăng ký xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn cùng một trường với hai phương thức xét tuyển. Và đặc biêt, dù thí sinh trúng tuyển theo xét thọc bạ hay xét điểm tốt nghiệp THPT thì khi đã nhập học, các bạn hoàn toàn không có sự phân biệt về học phí, chất lượng chương trình hay bằng cấp được trao. 

>> Xem thêm: Xét tuyển học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn và những điều cần biết!

Xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn tại Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Hà Nội là một trong số ít những ngôi trường được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xu hướng phát triển trong tương lai của từng ngành nghề chuyên biệt. Giáo trình đào tạo là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Với tôn chỉ “Nói không với Thất nghiệp”, Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

xet-hoc-ba-nganh-ngon-ngu-han

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội chắc suất trúng tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn mơ ước, năm 2023 trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thông báo sẽ mở đợt tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Hàn thông qua hình thức xét học bạ trực tuyến, giúp quá trình xét tuyển của thí sinh diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn.

Hồ sơ xét học bạ bao gồm:

– Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu riêng của trường)

– Bản sao công chứng các giấy tờ: Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (hoặc Giấy xác nhận cư trú), Giấy khai sinh, Học bạ THPT

– Các giấy tờ ưu tiên, khuyến khích hợp lệ 

– Ảnh thẻ (4×6 hoặc 3×4)

Đặc biệt, thí sinh là học sinh lớp 12 có thể nộp trước phiếu đăng ký xét tuyển và bản photo công chứng học bạ, sau khi thi tốt nghiệp THPT, có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì thí sinh bổ sung ngay để nhà trường để tiến hành xét tuyển. Do đó, với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tính tự chủ cao, thí sinh hoàn toàn có thể tự tin theo đuổi ngành mơ ước.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 

  • Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội
  • VP Tuyển sinh: Tầng 1, nhà A2, khu văn hoá nghệ thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 668 06 132 -*-  Hotline: 0822 859 668
  • Website: https://caodangkinhte.vn/

Trên đây là những lý do nổi bật làm nên sức hút của phương thức xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn. Và bạn hoàn toàn có thể cân nhắc chọn phương thức này để thực hiện ước mơ học tập của mình!


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023