Sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tích cực tham gia hội thao học sinh, sinh viên

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng 10/04, Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội 2023 chính thức khai mạc tại Hà Nội với bầu không khí máu lửa. Cuồng nhiệt và bất ngờ chính là những từ khóa để diễn tả không khí tại Trung tâm Thể thao Hoài Đức.

Hội thao diễn ra trong vòng 5 ngày (từ ngày 10/4 đến 15/4/2023) tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức với sự tham gia của 604 học sinh, sinh viên đến từ 32 cơ sở Giáo dục nghề nghiệp tham gia ở 4 bộ môn bóng đá, bóng bàn, cầu lông, đá cầu với 14 nội dung thi đấu.

“Quy mô tham gia Hội thao năm nay lớn hơn nhiều so với kỳ hội thao trước cả về số lượng đơn vị và số lượng vận động viên tham gia, tăng hơn 6 đơn vị và hơn 100 vận động viên. Điều này chứng tỏ phong trào thể dục thể thao trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp phát triển mạnh mẽ. Đây cũng là hoạt động với hiệu ứng tích cực để rèn luyện sức khỏe và nâng cao chất lượng học tập cho học sinh, sinh viên”, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội Hoàng Thành Thái – Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh.

Tại giải lần này, Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội có 3 đại diện là cho 2 môn thi đấu Cầu lông (Đơn nam, Đơn nữ), Đá cầu (Đơn nữ).

Các cuộc thi đấu của đại hội diễn ra gay cấn, có chất lượng chuyên môn cao qua đó đã tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ, phong trào thể dục thể thao phát triển sâu rộng và có chất lượng; các thiết chế văn hóa – thể thao luôn được đầu tư nâng cao chất lượng trong các đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội cũng như các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thành phố. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh và nâng cao tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa học sinh với học sinh; cán bộ, giáo viên, nhân viên với học sinh trong nhà trường. Đây cũng chính là mục tiêu để hướng tới giáo dục toàn diện trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

 

Có mặt trong suốt những ngày diễn ra Hội thao, bạn Nguyễn Tiến Hùng – cổ động viên chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em tham gia chương trình này, tuy chỉ với vai trò là cổ động viên đứng bên ngoài trận đấu nhưng em cũng thấy được sự tập trung, và quyết tâm của các bạn tham gia giải đấu. Với sự tinh thần này, em mong muốn các bạn sẽ đạt kết quả cao trong hội thao lần này”.

Bạn Đặng Công Toàn, vận động viên thi đấu môn Cầu lông đến từ Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội hào hứng chia sẻ: “Em cảm thấy đây là một giải đấu rất tuyệt vời, các bạn sinh viên như chúng em vô cùng hào hứng khi tham gia một hội thao cấp thành phố. Đến với Hội thao lần này em và toàn đội mang một tinh thần giao lưu, học hỏi, cọ xát giữa các trường trong thành phố nhưng cũng sẽ quyết tâm để đem thành tích tốt nhất về cho nhà trường, đem lại sự vui tươi sau những giờ học căng thẳng.”

 

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc ấn tượng nhất tại buổi đấu đầu tiền của sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội. 

 

      

         


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023