Lưu ý trong cách làm hồ sơ xét tuyển học bạ cao đẳng năm 2023

Rate this post

ho-so-xet-tuyen-hoc-ba-nam-2023

Cách làm hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng học bạ tưởng chừng là đơn giản những có những chú ý sau đây bạn đọc nên biết để tránh ghi sai sót thông tin không đáng có trong quá trình xét tuyển của mình nhé!

– Học bạ không hợp lệ: là những trường hợp học bạ không đầy đủ thông tin cả ba năm học 10,11,12 (hoặc 5 kỳ học đối với thí sinh xét tuyển sớm). Học bạ bị thiếu trang, không có chữ ký và dấu của ban giám hiệu nhà trường,… Với những học bạ photo cần phải có công chứng của xã, huyện, thị trấn nơi mình đang học tập và sinh sống.

– Phiếu đăng ký xét tuyển học bạ điền sai/ thiếu các thông tin như: số căn cước (chứng minh thư), số điện thoại, địa chỉ người liên hệ.

Một số lưu ý khác học sinh cần tránh để không bị mắc phải khi làm hồ sơ xét tuyển bằng học bạ. Trong hồ sơ các em không nộp bản tốt chính học bạ và bằng tốt nghiệp (chỉ được nộp bản sao có công chứng).

Cách làm hồ sơ xét tuyển bằng học bạ bạn có thể tham khảo từ một số anh/chị đi trước, hoặc tìm kiếm trên các phương tiện truyền thông để có thể tham khảo cho bản thân.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE TẠI ĐÂY

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Phòng Tuyển sinh – Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 1, nhà A2, khu Văn hóa Nghệ Thuật, đường Hồ Tùng Mâu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: https://caodangkinhte.vn/ 
  • Điện thoại: 024 668 06 132  – Hotline: 0822 859 668

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023