Học phí công khai – Học phí trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Để giải đáp những thắc mắc về học phí trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội cho thí sinh và các bậc phụ huynh, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết mức học phí công khai của nhà trường trong bài viết dưới đây

Học phí trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội hiện nay như thế nào?

Năm học 2023 – 2024 trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội công bố mức học phí đào tạo cao đẳng chính quy: 

  • Khối kinh tế, kỹ thuật: 250.000 VNĐ/ tín chỉ.
  • Khối ngôn ngữ: 300.000 VNĐ/ tín chỉ.

Như vậy, mức học phí của nhà trường dao động từ 12.000.000 – 13.000.000 VNĐ /năm học (tùy theo ngành học).

Mức học phí trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội với từng ngành

Tùy vào chương trình học của từng ngành, mức học phí được tính cụ thể như sau:

hoc-phi-truong-cao-dang-kinh-te-cong-nghe-ha-noi
Mức học phí theo từng ngành học của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội năm 2023-2024

Có thể thấy, với lợi thế là trường Cao đẳng công lập, học phí của nhà trường được đánh giá là mức học phí tốt, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên, nhiều gia đình hiện nay trong khi hàng loạt các trường có mức học phí cao chưa kể còn có những đợt tăng học phí định kỳ hàng năm.

Học phí Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thấp chất lượng có đảm bảo không? 

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là một trong số ít trường có mức học phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo. Chính vì thế, nhà trường luôn nhận được nhiều sự quan tâm của những thí sinh, phụ huynh và các nhà tuyển dụng.

Nhà trường luôn chú trọng xây dựng, phát triển chương trình đào tạo theo hướng gắn liền với thực tế, cập nhật theo xu hướng thị trường, phương pháp đào tạo phát triển năng lực toàn diện. định hướng nghề nghiệp chuẩn cho từng cá nhân. Không chỉ vậy, nhà trường còn bổ sung khoá học, nâng cao kỹ năng cần thiết cho sinh viên thời đại số, tập trung đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất khang trang; trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại đạt chuẩn.

Chương trình học chọn lọc tại Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Không những học phí thấp, nhà trường còn cam kết không tăng học phí, không phát sinh bất cứ chi phí nào trong suốt thời gian theo học tại nhà trường. Để các bạn có thể yên tâm khi theo học tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thì nhà trường cam kết với các bạn sẽ mang lại một chương trình đào tạo chất lượng nhất, không hề thua kém một số trường Đại học lớn có cùng chuyên ngành đào tạo. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm được công việc phù hợp nhất với trình độ của bản thân và tạo cho sinh viên cơ hội được làm việc tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, hàng loạt các chương trình học bổng khuyến học dành cho sinh viên của nhà trường được diễn ra hàng năm như Học bổng Tiếp sức đến trường thắp sáng niềm tin, Học bổng khuyến khích học tập, Học bổng nhập học sớm, Học bổng Thủ khoa đầu vào,…

Ưu đãi học bổng khi theo học tại Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Nhằm khuyến khích tinh thần hiếu học và tạo điều kiện học tập cho các em sinh viên khi tham gia học tập tại Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, nhà trường thực hiện nhiều chính sách học bổng và hỗ trợ học phí cho sinh viên, Tân sinh viên như:

  • Học bổng thủ khoa đầu vào trị giá 3,000,000 VNĐ + Khóa học Digital Marketing trị giá 10,000,000 VNĐ.
  • Học bổng nhập học sớm là 1 khóa học Ngoại ngữ, với Khóa học này các Tân sinh viên sẽ tự tin thành thạo về kỹ năng ngoại ngữ – kỹ năng vô cùng quan trọng để sinh viên đạt nhiều thành công trong công việc sau này.
  • Học bổng khuyến khích học tập:
    • Dành cho sinh viên có thành tích học tập XUẤT SẮC: Khóa học Digital Marketing trị giá 10,000,000 VNĐ
    • Dành cho sinh viên có thành tích học tập KHÁ: Khóa học Kỹ năng Quản lý tài chính hoặc khởi nghiệp trị giá 1,250,000 VNĐ

Cùng hàng loạt suất học bổng giá trị khác đến từ các đối tác của nhà trường.

>> Tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo tại Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tại đây. Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp trực tiếp.

Thông tin liên hệ tư vấn:

Văn phòng: Tầng 1, nhà A2, khu Văn hóa Nghệ Thuật, đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở : Văn Tiến Dũng, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 668 06 132 – 0822 859 668

Email: caodangkinhte@gmail.com

Website: caodangkinhte.vn


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023