Tổng kết tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa K13 năm học 2023-2024

5/5 - (1 bình chọn)
Sáng ngày 30/09/2023, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã tổ chức Tuần sinh hoạt công dân – sinh hoạt đầu khóa K13 năm học 2023-2024.
Khai mạc chương trình, Ths. Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường lên phát biểu, gửi lời chúc mừng cùng đôi lời dặn dò năm học mới đến toàn thể tân sinh viên K13 của nhà trường.
Mở đầu buổi học là Chuyên đề “Thái độ ứng xử, kỹ năng cần thiết cho Tân sinh viên” do Ths. Nguyễn Thái Duy chia sẻ. Diễn giả đưa ra 7 chìa khóa quan trọng giúp sinh viên sau ra trường có thể tự tin về năng lực, trình độ, kỹ năng mềm chinh phục mọi đích đến.
Tiếp nối chuyên đề “Thái độ ứng xử và kỹ năng cần thiết cho Tân sinh viên”, các bạn Tân sinh viên K13 đã được giới thiệu tổng quan về trường, các quy chế về công tác sinh viên và những thông tin cần thiết trong suốt quá trình học tập sắp tới. Ngoài ra, các bạn Tân sinh viên được lắng nghe những chia sẻ từ các Thầy cô về những những kỹ năng cần thiết trên giảng đường, làm quen với bạn bè và từng bước thích nghi với môi trường mới.
Một khởi đầu mới tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã bắt đầu, chúc các em có những trải nghiệm mới đầy lý thú trong thời gian tới.
Cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp của Tuần lễ sinh hoạt công dân vừa qua nhé!

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023