Sinh viên K13 sôi động trong ngày hội thanh niên quận Bắc Từ Liêm 2023

Rate this post

Nhằm mang đến sân chơi lành mạnh trong cộng đồng sinh viên, góp phần đẩy mạnh hình ảnh hoạt động của Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội trong suốt quá trình hình thành và phát triển của nhà trường, ngày 14/10/2023, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội phối hợp cùng Hội LHTN quận Bắc Từ Liêm tổ chức cho sinh viên nhà trường tham gia Ngày hội Thanh niên quận Bắc Từ Liêm năm 2023.

Tham gia Ngày hội là sự có mặt của hơn 70 sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Công Hà Nội với 5 nội dung: Kéo co, Nhảy dây tập thể, Nhảy bao bố, Team building, Nhảy dân vũ,…

Với sự tham gia nhiệt tình, tích cực của toàn thể sinh viên cùng sự cổ vũ sôi nổi của các cổ động viên đã mang đến ngày hội đầy ấn tượng. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để thể hiện tài năng thể thao và tạo ra sự cạnh tranh vui vẻ giữa các đội. Bên cạnh đó, chúng ta còn được thấy sự nhiệt tình, cống hiến, tinh thần thể thao của Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày hội và cùng nhau lan tỏa những giá trị tích cực đến với cộng đồng sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội nhé!


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023