Nữ sinh Lê Thị Kim Cúc “Nếu được chọn lại tớ vẫn sẽ chọn Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội”

5/5 - (2 bình chọn)

Đã bao giờ bạn từng nghĩ, nếu được quay lại quá khứ, bạn có tiếp tục chọn Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội?

Câu trả lời của tớ là “

Vì tớ đã học được rất nhiều điều ở mái trường này…

Tớ được học tập trong môi trường nghiêm túc, không có tiêu cực, được rèn luyện phẩm chất trung thực, độc lập và tự chịu trách nhiệm về kết quả học tập của mình.

Ngoài được học kiến thức, tớ còn được biết về thế giới ngoài kia đang phát triển như nào rồi, tớ được học về cách tiếp nhận, chọn lọc thông tin và nhìn nhận vấn đề đó bằng nhiều mặt,…

Tớ được học rất nhiều thứ mà tớ biết rằng ngoài kia chưa chắc có ai sẵn sàng chỉ cho bọn mình như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, tổ chức thời gian, thuyết trình trước đám đông và định hướng khởi nghiệp.

Các thầy cô ở Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội luôn tận tình và niềm nở với từng sinh viên, tớ cảm nhận được sự bao bọc của những người thầy, người cô mà tớ yêu quý.

Ngoài thầy cô, xung quanh tớ còn có các anh chị khóa trên, bạn bè đồng trang lứa. Tớ học được cách hòa nhập, bắt chuyện với người lạ, cách đồng cảm và sẻ chia với người khác.

Hơn hết, tớ cảm nhận được sự chân thành của tất cả mọi người xung quanh.

Đó cũng chính là động lực giúp tớ ngày càng trưởng thành và trở thành một con người tuyệt vời hơn.

Vậy câu trả lời của bạn là gì?

Thời gian sẽ trôi đi nhanh lắm. Chớp mắt cái đã hết một năm học, chẳng mấy mà tớ sẽ ra trường thôi. Mong là sẽ gặp lại chúng ta trong tương lai của những phiên bản tốt nhất tại ngôi trường yêu quý này.

Cách để trở thành “đồng môn” của tớ tại Cao đẳng Kinh tế Công nghệ đó là đăng ký theo link này: https://tuyensinh.caodangkinhte.vn/ nhé!


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023