Lễ khai giảng năm học 2019-2020 – Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2019

Rate this post

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới, Một năm học với nhiều hứa hẹn trong sự quyết tâm tiếp tục nâng cao và đổi mới cả về lượng lẫn về chất trong sự nghiệp giáo dục trồng người, đặc biệt là sự đổi mới toàn diện nhằm thích ứng với thời đại kỷ nguyên số, thời đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, cũng như tổng kết quá trình đào tạo, nghiên cứu và vinh danh, khen thưởng những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện trong năm học 2018-2019; sáng ngày 27/09/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 và Lễ trao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng năm 2019

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 - Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2019

ThS. Trần Thị Tín – Hiệu trưởng nhà trường – đọc diễn văn khai mạc lễ khai giảng năm học mới, với nhiều điều nhắn nhủ cho sinh viên và định hướng trong năm 2018 – 2019. Và để chính thức đánh dấu thời khắc quan trọng này

Trong không khí trang trọng này, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội rất vui mừng chào đón các quý vị khách quý đến từ các Hiệp hội doanh nghiệp; các doanh nghiệp-nơi đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội; các Quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị liên kết với Nhà trường ; các sinh viên các khóa 8, 9 của trường cũng đã hiện diện tại nơi đây.

Để chào mừng lễ, các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên khóa 9 được trình diễn nhằm đem đến những khoảnh khắc sôi động, thể hiện tài năng của sinh viên Kinh tế Công nghệ và cũng là để phục vụ cho quý quan khách cũng như các thầy cô, quý phụ huynh và các bạn sinh viên.

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 - Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2019

Trong thời khắc quan trọng của buổi lễ, ban lãnh đạo nhà trường cũng đã ghi nhận những thành tích đóng góp tích cực của toàn thể CB – GV – CNV trong công tác dạy và học của năm học vừa qua.

Bên cạnh sự đóng góp của Quý Thầy/Cô thì không thể thiếu sự nỗ lực của các bạn sinh viên trong học tập và tất cả các thành tích đó đều đáng ghi nhận để khen ngợi và trao thưởng. Tuy nhiên do thời gian có hạn, nhà trường chỉ có thể trao tặng cho đại diện một số sinh viên tiêu biểu, tất cả các bạn còn lại đều được ghi tên vào bảng vinh danh vàng tại buổi lễ.

Nhà trường cũng dành tặng nhiều suất học bổng cho tân sinh viên thủ khoa đầu vào, có điểm cao khi xét tuyển vào trường. Đặc biệt hơn khi năm nay, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội lại tiếp tục chương trình liên kết với Công ty Sen Hồ Tây, trao tặng các suất học bổng có giá trị cho sinh viên.

Sự thành công của buổi lễ ngày hôm nay không thể không kể đến sự hiện diện của quý quan khách, quý doanh nghiệp, quý Thầy/Cô các trường THPT – những đơn vị đã luôn cùng đồng hành và gắn bó với sự phát triển của nhà trường, ban lãnh đạo nhà trường xin được tri ân và ghi nhận sự đóng góp của quý vị.

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 - Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2019

Trước khi tiến hành trao bằng cho sinh viên, nhà trường đã tiến hành khen thưởng cho các bạn có thành tích học tập tốt cho toàn khóa học 2016 – 2019. Các bạn sẽ trở thành những hạt nhân, những mắc xích nối kết thế hệ sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội lại với nhau, và nối kết giữa nhà trường cùng doanh nghiệp, nâng tầm Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023