Khởi tranh giải bóng đá giao hữu chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Rate this post

Sáng ngày 23/10, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tham gia khai mạc giải bóng đá giao hữu chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 2023 

Giải bóng đá năm nay có sự tham gia của 12 đội đến từ các trường: Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, Cao đẳng Bách Khoa, Đại học Quốc tế Bắc Hà, Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Đây là sân chơi lành mạnh giúp đoàn viên, thanh niên, cán bộ các đơn vị giao lưu, học hỏi và rèn luyện những kỹ năng cần thiết, phát huy tính sáng tạo cá nhân và đoàn kết trong tập thể…nhằm khích lệ, động viên đoàn viên, thanh niên trong công việc, tạo bầu không khí thi đua sôi động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Giải bóng giao lưu sẽ đáp ứng một cách tích cực nhu cầu tập luyện, thi đấu thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường giao lưu, học hỏi cho đông đảo sinh viên, giảng viên của 4 đơn vị. Qua đó, ngày càng thắt chặt tình đoàn kết và quan hệ tốt đẹp giữa các đơn vị.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở. Trước sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi từ phía các cổ động viện, các đội tuyển đều thi đấu với tinh thần đầy hứng khởi, cống hiến cho khán giả những pha bóng quyết liệt và nhiều bàn thắng đẹp mắt.

 


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Tuyển sinh năm 2023