THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2019
ngành Kỹ thuật chế biến món ăn trình độ Cao đẳng
Đào tạo theo chương trình liên kết: thực tập và làm việc tại Nhật Bản
(Đào tạo phối hợp Internship tại Nhật Bản)
Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội phối hợp với công ty Nhật Bản tuyển sinh chương trình đào tạo phối hợp Internship tại Nhật Bản:
1. Đối tượng:
- Học sinh đã tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên.
- Có độ tuổi từ 18 đến 23
2. Hình thức: Xét tuyển hồ sơ
3. CT ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT
1 | Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của Trường; | |
2 | Sơ yếu lý lịch, giấy khai sinh và CMND hoặc thẻ căn cước; | Bản gốc và photo công chứng |
3 | Học bạ, bằng hoặc chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông; Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp chuyên ngành khác (nếu có) |
|
4 | Hộ chiếu, hộ khẩu; | |
5 | Giấy tờ ưu tiên miễn giảm học phí (nếu có); | |
6 | Ảnh (4 x6) 12 cái; (4.5 x 4.5) 4 cái; |
Loại hình đào tạo: Đào tạo và cấp bằng tại Việt Nam, thực tập sinh có lương tại Nhật Bản.
4. Quy trình Đào tạo:
- Năm thứ nhất: Học tại Việt Nam;
- Năm thứ hai: Thực tập (internship) tại Nhật Bản;
- Năm thứ ba: Hoàn thiện chương trình khóa học tại Việt Nam.
5. Quyền lợi của Sinh viên theo học:
- Được hưởng mọi quyền lợi theo quy định của Nhà nước.
- Được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn và bằng Trung cấp tiếng Nhật.
- Được Công ty ở Nhật bản tiếp nhận, sắp xếp chỗ ở và hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhật Bản; được học tập, nâng cao trình độ Nhật ngữ; tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa trong thời gian thực tập tại Nhật Bản đồng thời được hưởng mức lương từ 120 000JPY trở lên /1 tháng (tương đương với 24 triệu đến 25 triệu VND/ 1 tháng).
- Sau khi tốt nghiệp được tham gia chương trình Kỹ thuật viên 5 năm tại Nhật Bản với mức lương cơ bản 200.000JPY /1 tháng tương đương 44 triệu đến 45 triệu VND/ 1 tháng.
Hồ sơ xét tuyển:
Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 08/01/2019;
Thời gian khai giảng: liên tục trong năm;
Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Trường cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội